black trangle

Dịch vụ đưa đón Khách VIP

Việt Nam đang dần khẳng định sức hút là điểm đến du lịch độc đáo cho khách hàng quốc tế và trong đó Thành phố Đà Nẵng là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất hiện nay, với nhiều khu di tích – lịch sử, điểm đến tham quan đậm bản sắc dân tộc. 
Đà Nẵng đã thu hút hơn hàng triệu khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng hàng năm. Nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch tại Thành phố đáng sống này, VN Đà Thành Services đã đưa dịch vụ Siêu xe mang thương hiệu quốc tế VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS được nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Mercedes Benz chuyên dòng siêu xe như Mercedes Benz - Maybach, Mercedes Benz - E200 – E250, Mercedes Benz – S400, Mercedes Benz - GLS phục vụ cho du khách khi đến với Đà Nẵng.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi luôn thấu hiểu và tận tình với từng nhu cầu của Quý khách.
Chúng tôi tự hào khi đã đưa dịch vụ Siêu xe vào phục vụ cho những chính khách trong tuần lễ Hội Nghị Thượng Đỉnh Cấp Cao Apec 2017 diễn ra tại Tp Đà Nẵng.


 



Dịch vụ Siêu Xe tiệc cưới

Bên cạnh dịch vụ siêu xe, VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS chuyên cung cấp – tổ chức sự kiện tiệc cưới sang trọng, với đa dạng phong cách tổ chức theo từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chúng tôi khẳng định sẽ là người tư vấn và thực hiện đúng ý nguyện cho ngày trọng đại của Quý khách.
Siêu xe được trang trí hoa tươi theo nhiều phong cách rất sang trọng và chi phí hợp lý sẽ giúp cho ngày vui của bạn thật trọn vẹn.



Dịch vụ Trọn gói 5 sao

Nhằm đáp ứng đầy đủ thông tin và tiện lợi cho Quý khách, Chúng tôi có thêm gói thuê siêu xe theo dịch vụ trọn gói để Quý khách có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc tận hưởng kỳ nghỉ của mình:
-    Đưa đón bằng Siêu xe tại sân bay -> địa điểm của khách yêu cầu theo lịch trình
-    Khách sạn lưu trú từ 4 -> 5 sao, 5 sao+
-    Tiệc ẩm thực
-    Khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí
-    Hội nghị, hội thảo
-    Tài xế + Trợ lý công việc cấp cao 
VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS sẽ là kim chỉ nam tiên phong dẫn đầu thị trường dịch vụ tốt nhất mang chất lượng đẳng cấp nhất từ nhân viên đến cung cách phục vụ, giá thành và chăm sóc hậu mãi. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn lựa dịch vụ của VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS.
 



DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU TÍNH PHÍ

  DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU TÍNH PHÍ

- Trợ lý/thư ký

- Tài xế theo yêu cầu

- Công cụ làm việc.



TRỢ LÝ/THƯ KÝ

Đội ngũ nhân viên Tài xế Nam/nữ thư ký, trợ lý theo phong cách năng động, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tận tình và đặc biệt sẽ là người bạn đồng hành có khả năng quảng bá du lịch,phụ tá công việc chuyên nghiệp theo yêu cầu của quý khách.



DỊCH VỤ MIỄN PHÍ KÈM THEO

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ KÈM THEO

- Lái xe chuyên nghiệp
- Nước uống
- Sổ tay, bút ghi chú
- Khăn lạnh cao cấp
- Bánh nhẹ
- Sổ tay, xì gà, dao cạo râu, nước listerin, zippo
- Sổ tay, bút, nước hoa mini, hoa, xịt khoáng
- Gối Massage cổ

 



LÁI XE

Tài xế lịch lãm có kinh nghiệm nhiều năm, thân thiện, kỹ năng phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt.


Quý khách sẽ được sử dụng thêm các sản phẩm tiện ích cơ bản đính kèm theo gói sản phẩm thuê xe như:
-    Nước uống đóng chai.
-    Sổ tay, bút ghi chú, i-pad 
-    Khăn lạnh/nóng cao cấp 
-    Bánh Cookie
-    Xì gà, dao cạo râu, nước listerin, zippo
-    Nước hoa mini, hoa, xịt khoáng.
-    Gối Massage cổ